Phước Hưng tổng kết công tác Mặt trận năm 2023

Sáng ngày 19/1, UBMTQVN xã Phước Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương tham dự.

hình01

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2023, UBMTTQVN xã cùng với các tổ chức thành viên tăng cường tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để nhân dân cùng với chính quyền địa phương chung tay thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác an sinh xã hội luôn được quan tâm thực hiện, kết quả vận động Quỹ “Vì người nghèo” được 1 tỷ 065 triệu đồng, qua đó hỗ trợ cho 2.167 hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Cất mới 01 căn nhà tình nghĩa, 03 căn nhà đại đoàn kết, 03 căn nhà tình thương, tổng trị giá 467 triệu đồng. Thực hiện tốt dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; công tác giám sát và phản biện xã hội luôn được tăng cường. Tích cực phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của địa phương.

Trong năm 2024, UBMTQVN xã Phước Hưng sẻ tiếp tục đẩy mạnh công tác uyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp Nhân dân; củng cố, tăng cường, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Tổ chức tháng cao điểm vì người nghèo, quỹ cây mùa xuân Tết Giáp Thìn 2024, cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Tăng cường củng cố tổ chức, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ Việt Nam ngày càng hiệu quả…

hình02

Ông Nguyễn Văn Ngoan, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phước Hưng trao Giấy khen cho các tập thể

hình03

Ông Lê Thành Nam, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hưng khen thưởng cho các cá nhân

Dịp này, UBND xã Phước Hưng đã khen thưởng cho 04 tập thể và 05 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh